TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÀO THỰC HIÊN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2021-2022, ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường đã họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới, các tổ chuyên môn họp triển khai nhiệm vụ công tác, phân công cụ thể cho từng cán bộ giáo viên, nhân viên, tổ chức tập huấn chuyên môn, kỹ năng lên lớp, hướng dẫn công tác phòng chống dịch Covid-19, tổ chức những buổi dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, trồng hoa cây cảnh tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường và các lớp học.

Một số hình ảnh lao động vệ sinh, tu sửa cơ sở vật chất của nhà trường

Năm học 2021 - 2022 đang cận kề, mặc dù điều kiện tiếp xúc đang bị giới hạn để phòng tránh dịch covid, nhưng CBGV, NV nhà trường vô cùng phấn khởi tràn đầy khí thế quyết tâm. Tất cả đều đã sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới, sẽ hứa hẹn một năm học thành công thắng lợi với tinh thần quyết tâm "Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học"./.