Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thái Đào sẵn sàng đón chào năm học 2021 - 2022

Trường Mầm non Thái Đào sẵn sàng đón chào năm học 2021 - 2022

Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của trường mầm non Thái Đào đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả Cán bộ Giáo viên và học sinh đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.

Nhà trường đã chỉ đạo các lớp kiểm tra, dà soát lại các cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, lập kế hoạch bổ sung trang thiết bị, đồ dùng còn thiếu như: (Nước lau sàn, xà phòng giặt, xà phòng rửa tay, chổi, hót rác...) cùng với đó nhà trường đã chỉ đạo các điểm lao động dọn dẹp, tạo cảnh quan môi trường, cải tạo vườn rau, trang trí lớp học, tu sửa góc thư viện... Được sự chỉ đạo và sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu cũng như để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, CB, GV, NV trường mầm non Thái Đào đã tích cực tham gia lao động tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh cỏ rác, làm đất trồng rau, cắt tỉa cành cây, cắt cỏ, rắc vôi, ngoài ra các lớp cũng đã dọn dẹp bên trong lớp học, cọ rửa bàn ghế, lau chùi lan can...

Một số hình ảnh trang trí của các lớp!

Năm học 2021 - 2022 ngoài những nhiệm vụ chuẩn bị tốt mọi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, cảnh quan môi trường, nhà trường tiếp tục có các giải pháp trong việc phòng chống dịch bệnh covid- 19. Tạo môi trường sư phạm an toàn, xanh, sạch, đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết