Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Đào phối hợp với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ khi nghỉ phòng chống dịch covid - 19

        Trong bối cảnh mùa dịch COVID – 19 kéo dài, người dân trên cả nước đang thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng  trước dịch bệnh. Việc đảm bảo tất cả trẻ em được học tập trong môi trường thân thiện, tôn trọng, hòa nhập và hỗ trợ là rất quan trọng.

        Bên cạnh đó trẻ nghỉ học ở nhà trong thời gian dài đã gây xáo trộn không ít đến việc học tập cũng như nề nếp sinh hoạt của trẻ, khiến phụ huynh lo lắng. Tuy nhiên rất nhiều hoạt động bổ ích và lý thú đã được giáo viên trao đổi,tuyên truyền đến các bậc phụ huynh. Phụ huynh thường xuyên kết hợp cùng giáo viên tổ chức giúp trẻ duy trì và hình thành thói quen học tập , cách phòng chống dịch bệnh trong giai đoạn này.

        Nhà Trường và giáo viên Trường mầm non Thái Đào đang tìm ra những biện pháp tích cực trong việc thường  xuyên tuyên truyền, tương tác, trao đổi xuyên suốt hàng ngày, hàng tuần với các bậc phụ huynh thông qua hội nhóm Facebook, Zalo để nắm bắt tình hình của trẻ tại nhà. Thường xuyên tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh, Vệ sinh dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, rèn kỹ năng… . Như: Dạy trẻ rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách. Đếm trong phạm vi 10, Vẽ tranh,  Đọc chữ cái, gấp quần áo… được phụ huynh nhiệt tình phối hợp và trẻ hứng thú, tích cực tham ra.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết