Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thái Đào hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện tháng 7/2022

Phong trào hiến máu tình nguyện được Nhà trường, Công đoàn và Hội chữ thập đỏ Trường Mầm non Thái Đào hết sức quan tâm. Phong trào này ngày càng lan tỏa và thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mỗi người đều nhận thức được ý nghĩa nhân văn của hiến máu tình nguyện bởi hằng ngày, hằng giờ rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn cần cung cấp đủ lượng máu kịp thời thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Phát huy truyền thống tốt đẹp, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đó, sáng ngày 17 tháng 7 năm 2022, BGH - Công đoàn - Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tham gia ‘Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực; là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.Trong đợt hiến máu này, có 04 cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đăng ký và hiến các đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu nhân đạo đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân cán bộ giáo viên nhà trường nói riêng. Với thông điệp “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong nhà trường góp phần tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam./.


Tác giả: Trường Mầm non Thái Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết