Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số kết quả đạt được của trường MN Thái Đào trong năm học 2018-2019

         Trường Mầm non Thái Đào được thành lập năm 1995. Do điều kiện về diện tích đất nên năm hoc 2014 – 2015 nhà trường được tiếp nhận cơ sở của trường Dân lập cấp 3. Cơ sở vật chất không phù hợp và thiếu thốn về mọi mặt nhưng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường luôn luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn phấn đấu xây dựng nhà trường. Năm học 2018-2019 nhà trường đã đạt được một số kết quả như sau: 08 phòng hoc mới được đưa vào sử dụng nâng tổng số 19 phòng học kiên cố, với số lượng 706 trẻ mẫu giáo. Các hạng mục tường rào, cổng ngõ, nhà vệ sinh của trẻ, bồn hoa, cây xanh, hệ thống nước sạch cũng được đầu tư xây dựng. Các lớp 4 tuổi và 5 tuổi được đầu tư trang bị Tivi 55 in, tất cả đều được kết nối mạng Internet. Bàn ghế, trang thiết bị phòng học cũng được đầu tư đúng mức.

Ảnh: Khuôn viên khu phòng học mới của trường.

Hiện nay nhà trường có tổng số 35 cán bộ giáo viên, tất cả đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong năm học có 10 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, nhiều cô giáo được cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể tặng giấy khen. Chi bộ nhà trường được công nhận trong sạch vững mạnh.

Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục luôn đạt và vượt so với chỉ tiêu chung của ngành. Hoc sinh 5 tuổi hoàn thành chương trình phổ cập cho trẻ em 5 tuổi.

Trong năm học 2018-2019 nhà trường tham gia tốt hội thi “Tài năng của cô và trẻ” được đánh giá cao cả về nội dung và hình thức tham dự.

Thực hiện tốt phong trào thi đua: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Nhà trường có đầy đủ phòng hiệu trưởng, hiệu phó, văn phòng và đầy đủ bảng biểu, thiết bị. Bếp ăn được xây dựng và thực hiện đảm bảo quy trình một chiều và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chế biến đến dụng cụ...

       Có được kết quả này là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Sự quan tâm của PGD & ĐT huyện Lạng Giang, sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND và UBND xã Thái Đào. Có sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể của xã, của nhà trường và hội cha mẹ học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết