Những ngày cùng nhân dân chống dịch của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thái Đào.

Đại dịch Covid - 19, loại dịch bệnh tồi tệ nhất bùng phát trở lại đối với nhân dân cả nước nói chung. Dịch bệnh đe dọa sức khỏe con người, ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống mỗi chúng ta. Sự vào cuộc của Bộ Chính trị, Chính phủ, các cấp ủy đảng cùng sự nỗ lực triển khai các biện pháp phòng chống dịch của chính quyền các cấp với tinh thần "chống dịch như chống giặc". Huy động sự tham gia của toàn thể người dân nhằm tạo sự đồng thuận cao trong toàn xã hội, tăng cường sức mạnh tổng lực nhằm ứng phó với đại dịch Covid.

Với mục đích góp một phần nhỏ bé của mình trong trận đại chiến này CB,GV, NV trường Mầm non Thái Đào đoàn kết, sáng tạo, tích cực ra sức hỗ trợ trạm y tế khi công dân đến khai báo y tế, làm mũ chắn bắn, ủng hộ thực phẩm cho bà con vùng cách ly.... những việc làm tưởng chừng rất nhỏ thôi nhưng thật ý nghĩa, thật cần thiết cho cuộc đại chiến này biết bao. Tập thể nhà trường sẽ luôn cố gắng, luôn đoàn kết... "Chúng tôi sẽ có mặt khi Tổ quốc cần".

Những hình ảnh của CB,GV,NV trong những ngày chống dịch!

Không có mô tả.

Cuộc chiến nhất định sẽ thắng lợi, mỗi người dân hãy là một chiến sỹ trên mặt trận tiêu diệt giặc Covid - 19.