Lễ Kết nạp đảng viên mới

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng Hoàng Thị Mai Hương. Chiều ngày 05/10/2021 Chi bộ Trường Mầm non Thái Đào long trọng tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Hoàng Thị Mai Hương – nhân viên y tế trường Mầm non Thái Đào vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Không có mô tả.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Quỳnh – Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc quyết định kết nạp quần chúng Hoàng Thị Mai Hương  vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đồng chí giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Không có mô tả.

Buổi lễ vinh dự được đón đồng chí Lê Đắc Trường Phó Bí thư Thường trực về dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng hoa cho đồng chí đảng viên mới kết nạp.

Không có mô tả.

Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng đồng chí Hoàng Thị Mai Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Chi ủy và các đồng chí đảng viên đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí trở thành lớp đảng viên kế cận.  Đống chí Hoàng Thị Mai Hương đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc linh thiêng. Bên chân dung của CacMac – LêNin và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã tuyên thệ và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất cách mạng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Không có mô tả.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục được quy định trong điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.