Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Mầm non Thái Đào.

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng Đỗ Thị Ngọc Bích. Thực hiện quyết định số: 2028-QĐ/HU Lạng Giang ngày 27/11/2019. Chiều ngày 20/12/2019 chi bộ trường Mần non Thái Đào đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Đỗ Thị Ngọc Bích – giáo viên trường Mầm non Thái Đào vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Quỳnh – Bí thư chi bộ nhà trường đã được ủy quyền đọc quyết định kết nạp quần chúng Đỗ Thị Ngọc Bích vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đồng chí giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng đồng chí Đỗ Thị Ngọc Bích gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong chi ủy và các đồng chí đảng viên đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí trở thành lớp đảng viên kế cận.  Đống chí Đỗ Thị Ngọc Bích đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc linh thiêng. Bên chân dung của CacMac – LeeNin và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã tuyên thệ và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất cách mạng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục được quy định trong điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc buổi lễ các đồng chí đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới.