Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6 tại trường Mầm non Thái năm học 2019-2020

        Một năm học nữa chuẩn bị kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc các cháu thiếu nhi Quốc tế nói chung và các cháu thiếu nhi trường Mầm non Thái Đào nói riêng đón chào một ngày lễ lớn - Ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6.

       Hôm nay ngày 01 tháng 6 năm 2020, trường Mầm non Thái Đào kết hợp với Hội cha mẹ học sinh toàn trường long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 cho các cháu học sinh toàn trường.

      Với sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương, nhà trường rất vinh dự được đón ông Lê Đắc Trường - Phó chủ tịch UBND xã Thái Đào cùng các vị đại biểu đại diện cho UBND, Ban chăm sóc bà mẹ trẻ em, các ban ngành đoàn thể đã đến chúc mừng, động viên, tặng quà cho các cháu. Nhà trường cũng rất vui mừng, phấn khởi được đón nhận tình cảm của ông Lê Hà Châu và đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh của 19 lớp đã đến động viên, tặng quà cho các cháu.

       Sau đây là những hình ảnh của buổi kỷ niệm:

“Ông Lê Đắc Trường - Phó chủ tịch UBND xã Thái Đào và các đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể tặng quà động viên các cháu”.

“Ông Lê Hà Châu - Hội trưởng Hội PHHS tặng quà cho các cháu trường Mầm non Thái Đào”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm!

Tập thể CB, GV - NV trường Mầm non Thái Đào trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo địa phương, các ban ngành, đoàn thể và hội cha mẹ học sinh toàn trường tới các cháu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết