Hội nghị CB,CC, VC năm học 2021 – 2022. Hội nghị của niềm tin và tinh thần đoàn kết.

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2021, Trường Mầm non Thái Đào đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020 – 2021; đề ra Phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022.

Tại Hội Nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết CBVC năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục, nhiệm vụ nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, xây dựng mô hình mới, phối hợp trong thực hiện chủ đề năm học Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm…

Hội nghị vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương đến dự và có những ý kiến chỉ đạo, động viên tập thể sư phạm nhà trường phát huy, sáng tạo, không ngừng đổi mới xây dựng trường mầm non Thái Đào giữ vững trường Chuẩn Quốc gia.

Với tinh thần trách nhiệm, chia sẻ 05 đồng chí giáo viên cốt cán đã mang tới Hội nghị những tham luận ý nghĩa đóng góp cho kế hoạch năm học mới. Bên cạnh đó là những góp ý giữa các tổ bộ phận trong công tác phối hợp. Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu ghi nhận các ý kiến bổ sung hoàn thiện Kế hoạch năm học 2021-2022
             Hội nghị đã thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ do đồng chí Ngô Thị Phương Thanh kế toán trường thông qua với sự nhất trí cao thể hiện tinh thần đoàn kết, minh bạch, công bằng trong nhà trường.
             Tại Hội nghị đã vinh danh khen thưởng các đồng chí đạt thành tích cao, đóng góp vào thành tích tập thể của nhà trường năm học 2020-2021.
              Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Với niềm tin và sự thống nhất cao, Tập thể CBVC mầm non Thái Đào quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong chăm sóc và giáo dục năm học 2021-2022.

Sau đây là một só hình ảnh của hội nghị:

Không có mô tả.