Tuần lễ áo dài chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2021.

Hướng đến kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021), các tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện Lạng Giang nói chung, công đoàn cơ sở trường Mầm non Thái Đào nói riêng tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đơn vị, đồng thời nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong mọi thời đại. Trong đó, việc mặc áo dài hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021 của các nữ công đoàn viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường Mầm non Thái Đào là họt động hết sức có ý nghĩa trong việc duy trì, bảo vệ và phát huy những giá trị truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta; là tôn vinh vẻ đẹp và sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

Các nữ đoàn viên trong công đoàn cơ sở nhà trường đã nhiệt tình hưởng ứng, tạo không khí vui tươi, sôi nổi và tinh thần đoàn kết trong cơ quan. Áo dài là một trong những trang phục mang nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam.

Mỗi người phụ nữ chúng ta khi nhắc đến tà áo dài, không chỉ mỗi bản thân người phụ nữ đều yêu mến và thích thú, bởi chiếc áo dài còn được xem như trang phục truyền thống thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn và sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.