Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020

Thực hiện kế hoạch số 03/KH- UBND, ngày 09 tháng 01 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Lạng Giang về Tổ chức thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020. Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ môi trường sinh thái. Hôm nay, ngày 01/02/2020 UBND xã Thái Đào tổ chức “Tết trồng cây”

Thành phần tham gia là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, các đoàn thể. Ngoài ra còn có lãnh đạo, giáo viên, nhân viên các cơ quan, trường học và bà con nhân dân, trong đó có đoàn viên thanh niên trường mầm non Thái Đào trực tiếp tham gia trồng cây, trồng rừng để môi trường xanh sạch đẹp. Tha.. ..

“Ban giám hiệu và các đoàn viên thanh niên trường mầm non Thái Đào hăng hái tham gia”.

Nhận thức thấy những mầm xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta chính con người, thực hiện truyền thống “Tết trồng cây” vì thế hàng năm việc tổ chức “Tết trồng cây” , trồng rừng góp phần phủ xanh cho đất nước, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới của xã nhà luôn được quan tâm và được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tham gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết