GIẢI BÓNG ĐÁ PHỤ NỮ XÃ THÁI ĐÀO NĂM 2022

Chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9; Chào mừng 92 năm thành lập Hội LHPN Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), Hội LHPN xã Thái Đào tổ chức khai mạc Giải bóng đá phụ nữ xã Thái Đào ngày 14 tháng 8 năm 2022.

Dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Mai Loan, Chủ tịch HPN xã Thái Đào; ông Nguyễn Sỹ Kiên, Phó Chủ tịch UBND xã; ông Lê Đắc Trường, Phó Chủ Tịch UBND xã… cùng các ban ngành đoàn thể, bà con nhân dân trong xã đã tới tham dự lễ khai mạc.

Với tinh thần thể thao, rèn luyện sức khoẻ - vui khoẻ có ích, công đoàn trường Mầm non Thái Đào phối hợp cùng đoàn thanh niên đã thành lập đội bóng đá nữ tham gia giải bóng đá phụ nữ xã Thái Đào.

Các lãnh đạo xã đang đi trao cờ lưu niệm cho các đội

Đội hình đội bóng đá nữ trường Mầm non Thái Đào

Giải đấu năm nay được tổ chức theo hình thức bốc thăm chia thành 3 bảng: A, B, C thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng để tính điểm, chọn hai đội đứng đầu vào chung kết. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng đá nữ Trường Mầm non Thái Đào với đội bóng phụ nữ thôn Then. Với tinh thần giao lưu, các cầu thủ thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết tạo ra nhiều pha bóng hay, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đội bóng nữ trường mầm non Thái Đào trong các trận đấu

Giải bóng đá nữ do Hội LHPN xã tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị. Qua đó, nhằm động viên cán bộ, hội viên phụ nữ thường xuyên luyện tập các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”