Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÀO NĂM HỌC 2022 – 2023

CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÀO 

NĂM HỌC 2022 – 2023

Căn cứ Công văn số 2159/QĐ - BGDĐT, ngày 5 tháng 8 năm 2022 của  Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Công văn số 2800/QĐ-UBND, ngày 15 tháng 8 năm 2022 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Bắc Giang;

Ngày 18/8/2022 (thứ 5) Trường mầm non Thái Đào thông báo thời gian tuyển sinh tựu trường và cho trẻ làm quen và nhận lớp. Thời gian Từ 7h30 đến 10h từ ngày 18/8/2022.

Địa Điểm: Tại Trường mầm non Thái Đào.

          Tất cả các bậc phụ huynh khi nộp hồ sơ cho trẻ luôn thực hiện tốt 5K và các yêu cầu phòng, chống dịch covid-19.

Công tác tuyển sinh là một trong các nhiệm vụ thường niên đối với Ngành giáo dục. Để thực hiện tốt công tác tuyển sinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường trên địa bàn phối hợp với UBND, công an xã rà soát chặt chẽ số trẻ theo độ tuổi sống trên địa bàn, kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất và tình hình đội ngũ giáo viên, đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh phù hợp phấn đấu đạt tiêu chí con em trên địa bàn được tham gia học đầy đủ.

Phụ huynh rất hứng khởi, vui mừng với không gian trường, phòng, lớp học thoáng mát, không gian trường xanh, sạch đẹp.

Một số hình ảnh về không gian của trường:

 

Ngày đầu tiên tuyển sinh tại trường đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết, trang phục gọn gàng, lịch sự. Nhà trường thực hiện đúng quy trình phân tuyến tuyển sinh do phòng Giáo dục huyện, UBND huyện phê duyệt.

Thực hiện tốt công tác phối hợp với các tổ chức chính trị, đoàn thể tuyên truyền đến cha mẹ học sinh về công tác tuyển sinh. Phân công giáo viên, nhân viên đón tiếp, hướng dẫn phụ huynh thực hiện tuyển sinh thuận lợi, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch covid – 19.

Một số hình ảnh phụ huynh đến đăng ký nhập học cho con:

Năm học 2022 – 2023 của trường mầm non Thái Đào là một năm học với nhiều sự đổi mới, đổi mới trong cách quản lý, đổi mới trong phương pháp dạy và học để đáp ứng nhu cầu vui chơi và học tập của trẻ, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục của trẻ ở trường ngày một đi lên.

Với sự tâm huyết và nhiệt tình của ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trường, trường mầm non Thái Đào tin rằng sẽ nhận dược sự tin tưởng, phối hợp của các vị phụ huynh để công tác tuyển sinh năm học 2022 – 2023 thành công và hiệu quả nhất. Chúng tôi, mỗi CBGVNV luôn mong muốn xây dựng trường mầm non Thái Đào là tổ ấm của các con và tạo cho các con có cảm giác “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.


Tác giả: Trường Mầm non Thái Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết