CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

🎉Trước thềm năm học mới 2022-2023 trường Mầm non Thái Đào đã triển khai các hoạt động cụ thể để đón các con tựu trường. Công tác chuẩn bị cho năm học mới diễn ra cẩn thận nhằm tạo được không khí vui tươi, trang trọng của ngày hội tựu trường  của bé. Cụ thể:
💥Về công tác rà soát, vệ sinh cơ sở vật chất, thiết bị và khuôn viên trường học.

👉Trong những ngày vừa qua, trường mầm non Thái Đào đã triển khai công tác chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp; rà soát trang thiết bị dạy học, đồ dùng, sửa sang khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm sáng - xanh - sạch - an toàn – thân thiện, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô và trẻ.

👉Ngày 29/8 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia hoàn tất công tác vệ sinh phòng học, khu vệ sinh, phun dung dịch khử khuẩn, cắt tỉa cây xanh, phong quang trường lớp... sẵn sàng đón các con học sinh tựu trường.

👉Ngày 30/8, nhà trường tổ chức cho các con đi học bình thường theo danh sách và vị trí lớp học đã được thông báo và niêm yết ở sảnh tầng 1. Theo đúng công văn chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang.

Nhà trường rất mong nhận được sự phối kết hợp từ các bậc phụ huynh. 💞

Công tác chuẩn bị của nhà trường: