Cải tạo khu vui chơi cho trẻ chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023

Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ cho năm học mới. Ngày 26/08/2022 vừa qua, tại trường Mầm non Thái Đào tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã tiến hành lao động cải tạo khu vui chơi cho trẻ sẵn sàng chào đón năm học mới.

Các đồng chí trong Ban giám hiệu đã chỉ đạo sát sao cùng tham gia lao động, dọn dẹp khu vui chơi như: làm đất; xe cát, sỏi; trồng cỏ, chuyển gạch... tạo khu vui chơi xanh-sạch-an toàn- thân thiện.

Mặc dù thời tiết bị ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 3 nhưng các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đã hăng hái làm việc cả trong mưa để hoàn thành việc tạo khu vui chơi phát triển vận động, trải nghiệm cho các em tại trường.

Sau buổi lao động tích cực, khu vui chơi trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng khu vui chơi sẽ giúp các bạn nhỏ có một sân chơi lành mạnh, là nơi vừa học tập vừa vui chơi, có thêm những trải nghiệm và kiến thúc thú vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Hình ảnh khu vui chơi được hoàn thiện: