Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCĐ phòng chống dịch Covid - 19 xã Thái Đào tổ chức tuyên truyền lưu động

       Ngày 12/5/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 xã Thái Đào chỉ đạo Đoàn thanh niên xã Thái Đào tổ chức buổi tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid -19 tại các trục đường chính trên địa bàn xã.

Không có mô tả.

       Thông qua xe tuyên truyền lưu động những thông tin về tình hình dịch bệnh; sự chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch Covid - 19; các khuyến cáo của ngành y tế trong phòng chống dịch; lịch trình di chuyển của các bệnh nhân dương tính với Covid - 19 .... được thông tin rộng rãi đến nhân dân trên toàn xã.

Không có mô tả.

       Thông qua hoạt động tuyên truyền lưu động đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh Covid - 19, qua đó có các biện pháp chủ động ngăn ngừa, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm.

Không có mô tả.

       Ngoài việc tuyên truyền lưu động BCĐ phòng chống dịch xã Thái Đào còn tích cực chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể trong xã tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; Tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh từ xã đến thôn xóm về các biện pháp phòng chống dịch trong cộng động, kêu gọi các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân ủng hộ cơ sở vật chất cho các vùng bị cách ly. Phối hợp với công an, trưởng thôn, trạm y tế, y tá thôn tích cực rà soát, truy vết các trường hợp liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid - 19 để chỉ đạo các biện pháp phòng, tránh kịp thời.

Không có mô tả.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết