Công tác xã hội hóa giáo dục tại trường Mầm non Thái Đào

Năm học 2019 - 2020 trường Mầm non Thái Đào có 20 lớp với hơn 600 học sinh. Trong năm học này nhà trường được lãnh đạo các cấp đầu tư và bổ sung sử dụng 08 phòng học mới, tạo cho hệ thống cơ sở vật chất và cảnh quan nhà trường  đáp ứng được yêu cầu trường chuẩn quốc gia. Tuy nhiên một số hạng mục cơ sở vật chất như sân trường tại điểm trường trung tâm chưa được lát gạch, tường bao, phòng bảo vệ chưa có... nên nhà trường cần được đầu tư xây dựng, mua sắm, cải tạo thêm một số hạng mục trên. Vì thế nhà trường cần sự ủng hộ và đóng góp tự nguyện của cha mẹ học sinh nhà trường, nhân dân trong xã Thái Đào, các cá nhân hảo tâm, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn xã hoặc ở nơi khác. Với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cháu được vui chơi, học tập và phát triển một cách toàn diện.