Công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona gây ra.

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp, trong suốt những ngày từ 04/02/2020 đến nay trường mầm non Thái Đào tăng cường phối hợp chặt chẽ với trạm y tế xã Thái Đào, chính quyền địa phương, để theo dõi, cập nhật, nắm chắc diễn biến tình hình dịch bệnh tại trường, địa phương. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành thực hiện các biện pháp vệ sinh, tẩy trùng các phòng học, nhà chức năng, nhà bếp, khu hiệu bộ, đồ chơi ngoài trời, các đồ dùng dạy học… Phối hợp thường xuyên với cha mẹ trẻ theo dõi tình hình dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại gia đình.

Một số hoạt động của cán bộ, giáo viên trường mầm non Thái Đào trong phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra: