Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19.

               Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban  MTTQ xã Thái Đào, Ban Giám hiệu trường Mầm non Thái Đào về việc toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống lại đại dịch Covid-19 . Từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mầm non Thái Đào đã ý thức rõ được  vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân trước tình hình diễn biến phúc tạp của bệnh dịch Covid -19.

              Trong thời gian qua trường mầm non Thái Đào vẫn đang thực nghiêm túc các chỉ thị , công văn của các cấp về phòng chống dịch Covid - 19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Không có mô tả.

             Với truyền thống yêu nước nồng nàn, hết lòng, hết sức phục vụ đất nước khi đất nước cần. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thái Đào là một chiến sĩ xung kích trên mặt trận chống dịch bệnh covid -19, đã phát huy tinh thần “tương thần tương ái”. Ngày 11 tháng 5 năm 2021 nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến 100% Cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và đã ủng hộ các đợt như sau: Đợt 1 là 1000 quả trứng gà, 10 kg rau sạch; đợt 2 là 3000.0000 đồng; Đợt 3: ủng hộ 1000.000 đồng . Ngay lập tức nhà trường đã chuyển số tiền và quà tặng đó tới Ban chỉ đạo phòng chống dịch địa phương để kịp thời chuyển đến tận tay những người dân đang gặp khó khăn tại các điểm nóng của vùng dịch tại địa phương.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

         Tôi tin rằng với sự chung sức đồng lòng của tất cả người dân thì chắc chắn dân tộc Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua được đại dịch Covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết