Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3836467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thái Đào tích cực tham gia phòng chống dịch Covid - 19.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thái Đào tích cực tham gia phòng chống dịch Covid - 19.

          Ngay trong đêm ngày 10/5/2021, sau khi nhận được chỉ đạo của BCĐ huyện Lạng Giang về phòng chống dịch Covid - 19, CB - GVNV trường Mầm non Thái Đào đã có mặt tại trường phối hợp với ban phòng chống dịch của địa phương chuẩn bị mọi điều kiện của nhà trường để BCĐ huyện  trưng dụng làm khu cách ly tập trung.

Không có mô tả.

         Ngay trong đêm các đồng chí đã có mặt tại trường dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất tại điểm trường của mình. Các đồng chí kê giường, mành ngủ từ nhà kho lên các phòng trên tầng; nhiều đồng chí cán bộ,giáo viên, nhân viên trở thành người xung kích, là tấm gương đi đầu trong công tác phòng chống dịch được học trò, đồng nghiệp và nhân dân kính phụ; Tiêu biểu như đồng chí y tế ngày đêm cùng các y, bác sỹ  đến các cơ sở cách ly cách ly, lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ trực tiếp khi cần thiết; đồng chí hiệu trưởng cả 2 vợ chồng đều tham gia vào tuyến đầu chống dịch nên đã gửi con về ngoại, các đồng chí giáo viên hỗ trợ trạm y tế trong việc công dân đến khai báo y tế và tham gia vào đội tuyên truyền lưu động tai địa phương. 

Không có mô tả.

       Cao cả hơn là 100% CB, GVNV trong trường tham gia ủng hộ cho nhân dân thôn Mầu bị cách ly, ủng hộ theo MTTQ xã kêu gọi, ủng hộ theo liên đoàn huyện phát động...

Một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch Covid - 19:

Không có mô tả.

       

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Và còn rất nhiều, rất nhiều những việc làm thiết thực, có ý nghĩa khác của CB, GVNV trường Mầm non Thái Đào đang ngày đêm âm thầm  cống hiến với tấm lòng: "thương người như thể thương thân"; cùng sát cánh bên nhau vượt qua khó khăn của đại dịch Covid - 19.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết