Các hoạt động sau nghỉ dịch covid - 19 của cô và trò

Thực hiện công văn số 1835/UBND-KGVX , ngày 04/5/2020  của Ủy ban nhân dân Tỉnh Bắc Giang về việc cho bậc  học mầm non hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.  Trường mầm non Thái Đào chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, nhà trường thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn.

"Giáo viên vệ sinh đồ dùng"

Ngay trong ngày  học đầu tiên, 2 giáo viên đã kết hợp với cán bộ y tế cùng bảo vệ có mặt tại cổng trường trực tiếp đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe học sinh. Ngoài ra mỗi lớp có một lọ dung dịch rửa tay khô giúp trẻ rửa tay trước khi vào lớp.

Với niềm vui hân hoan, cô trò lại được gặp nhau, lại cùng tiếp bước trong những ngày hè cuối năm học. Các hoạt động, nề nếp vui chơi, học tập đã dần được ổn định trong ngày thứ 2 trẻ đến trường.

"Trẻ ngồi giữ khoảng cách"