Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0973601555
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chuyên môn trường mầm non Thái Đào

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên trong toàn trường, giúp giáo viên lựa chọn nội dung để xây dựng kế hoạch giáo dục và chăm sóc trẻ, tổ chức các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm. Ban giám hiệu trường mầm non Thái Đào tổ chức cho tổ chuyên môn kiểm tra chéo hồ sơ sổ sách cho toàn thể giáo viên trong trường.

Đúng 8 giờ 30 phút ngày 30/12/2019, tại văn phòng Trường Mầm non Thái Đào, đồng chí Nguyễn Đình Quỳnh – Hiệu trưởng nhà trường phân công các thành viên trong tổ kiểm tra chéo hồ sơ sổ sách của các đồng chí giáo viên giữa các tổ.

Các đồng chí trong tổ chuyên môn thực hiện kiểm tra chéo hồ sơ sổ sách giữa các tổ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc của tổ kiểm tra và hướng dẫn của đồng chí Hoàng Thị Bích Ngọc – Phó hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn của nhà trường, qua hai ngày làm việc khẩn trương, kết quả việc kiểm tra hồ sơ sổ sách, các đồng chí trong tổ đã rút kinh nghiệm với từng đồng chí giáo viên và chỉ ra những ưu điểm để cho các đồng chí giáo viên tiếp tục phát huy, đồng thời chỉ ra những tồn tại về hồ sơ sổ sách của nhóm lớp mình phụ trách để sửa chữa và khắc phục trong thời gian tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết